Những “Bàn Tay Tinh Hoa” Kiến Tạo Nhan Sắc Tại Viện Thẩm Mỹ Rina

Trên hành trình kiến tạo nhan sắc cho phái đẹp, bên cạnh yếu tố chất lượng về trang thiết bị, Viện thẩm mỹ RINA còn là điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

1

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Trình độ chuyên môn là yếu tố tiên quyết để quyết định thành công dù làm bất cứ công việc nào. Riêng ở lĩnh vực thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao lại càng quan trọng.

Đã có rất nhiều khách hàng rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” chỉ vì tin vào những quảng cáo hoa mỹ mà lựa chọn nhầm phải bác sĩ “chui”. Hậu quả không những tốn nhiều chi phí mà còn để lại biến chứng nguy hiểm.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để xác định trình độ của bác sĩ thẩm mỹ:

– Bằng cấp: Đây là minh chứng cho sự đào tạo bài bản từ các đơn vị uy tín mà mỗi người bác sĩ giỏi đều phải có.

– Kênh truyền thông: Thông qua báo chí, mạng xã hội, bạn có thể kiểm tra được độ chính xác và thông tin về bác sĩ mà bạn dự định lựa chọn.

– Đặt hẹn trực tiếp: Bạn có thể trực tiếp gặp bác sĩ để xác định chuyên môn chính xác nhất cũng như giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhanh chóng.

Tại Viện thẩm mỹ RINA, đội ngũ bác sĩ 100% được đào tạo và đưa đi tu nghiệp nước ngoài để học hỏi về các kiến thức thẩm mỹ từ chuyên gia hàng đầu thế giới. Vì thế, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ đội ngũ bác sĩ của mình.

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bên cạnh giỏi về kỹ năng, người bác sĩ thẩm mỹ phải am hiểu về cái đẹp để trong quá trình thăm khám có thể phân tích và hiểu rõ về tình trạng của khách hàng. Từ đó lên được phác đồ điều trị riêng biệt, giúp khách hàng sở hữu được vẻ đẹp hài hòa nhất.

2

Nếu bác sĩ chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng thôi thì rất có khả năng, kết quả thẩm mỹ thành công nhưng tổng thể lại không được như ý, phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

3

Nhờ vào mắt thẩm mỹ cao và kinh nghiệm từng tiếp xúc với nhiều tình trạng khách hàng khác nhau mà đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ RINA đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sẵn sàng “trao gửi nhan sắc” để cải thiện vẻ đẹp của mình. Bạn có thể tham khảo các khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại RINA để thấy được sự thay đổi hoàn hảo của họ!

Bác sĩ có tâm huyết với nghề

Giống như những lĩnh vực y khoa khác, thẩm mỹ không chỉ cần đẹp mà còn phải an toàn cho sức khỏe, chính vì thế đội ngũ bác sĩ có tâm huyết, đạo đức với nghề là vô cùng quan trọng.

4

Tâm huyết với nghề sẽ giúp bác sĩ toàn tâm giúp cho khách hàng có kết quả thẩm mỹ tốt cả về bên trong lẫn bên ngoài, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện.

5

Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết, đội ngũ bác sĩ cùa RINA luôn dành tất cả tâm huyết và sự tận tâm của mình với mong muốn giúp khách hàng ra về với nụ cười trên môi.

Đội ngũ bác sĩ nhạy bén với công nghệ mới

Các công nghệ thẩm mỹ ngày nay vô cùng đa dạng và có xu hướng phát triển từng ngày từng giờ, vì thế nếu bác sĩ thẩm mỹ không thường xuyên cập nhật công nghệ và học hỏi mỗi ngày sẽ bị tụt lại phía sau.

6

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cũng cần chủ động và nhạy bén để xử lý các tình huống khẩn cấp, giải quyết rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ RINA mở ra nhiều buổi chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ năng dành cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn để nâng cao chuyên môn. Điều này giúp đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đúng quy trình.

7

Rina International Clinic tự hào là điểm đến làm đẹp uy tín và chất lượng được nhiều người nổi tiếng và khách hàng tin cậy.

Với không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên tới bác sĩ điều trị, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện dịch vụ làm đẹp mà không cần đắn đo.

Bạn đã sẵn sàng làm đẹp cùng Viện thẩm mỹ RINA chưa?

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gọi hotline 091 699 2999 để được tư vấn miễn phí cùng đội ngũ chuyên gia tại Viện thẩm mỹ RINA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *