Đẹp là quyền của mỗi người và cũng là sự lựa chọn. Tâm nguyện trở thành một người bạn đồng hành trong hành trình sắc đẹp của khách hàng, Viện Thẩm Mỹ RINA luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn việc tôn vinh và chăm sóc cho sắc đẹp, vì đây là quyền lợi của chính khách hàng. Khi “Đẹp là sự lựa chọn” thì Viện Thẩm Mỹ RINA chính là nơi chắp cánh cho thanh xuân trở lại.

THẾ MẠNH NỔI TRỘI CỦA RINA

Viện Thẩm Mỹ RINA đón đầu các công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kết hợp với những đối tác chiến lược, kết nốt chặt chẽ với các phòng Lab danh tiếng và nhà cung cấp uy tín từ Thuỵ Sĩ, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Viện thẩm mỹ Rina sở hữu, ứng dụng, triển khai công nghệ tân tiến với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất như: Thermage FLX Vital Injector 2, Aqua Shaping, Magic Light hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vì mỗi khách hàng đến với Viện Thẩm Mỹ Rina đều xứng đáng được nâng niu nên đội ngũ quy tụ những cố vấn, bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm với kỹ thuật chuyên sâu và con mắt thẩm mỹ tinh tường, cùng đội ngũ kỹ nhân viên được đào tạo bài bản tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bằng tất cả sự tận tâm, Viện Thẩm Mỹ RINA cam kết luôn thấu hiểu và đồng hành cùng quý khách trên con đường khẳng định bản thân.

CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC SĂN ĐÓN 

Viện Thẩm Mỹ RINA tự hào là đơn vị đón đầu các công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với sự tận tâm của những bác sĩ đầu ngành, chúng tôi tin rằng các dịch vụ chính là những thành quả kết tinh từ tâm nguyện, sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Hành trình của chúng tôi không chỉ dừng lại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sự đa sắc của ngọc lan cũng tựa như vẻ đẹp muôn hình muôn vẻ của người phụ nữ. Chúng tôi luôn trăn trở, nghiên cứu, đầu tư bài bản để có thể hoàn thiện mong muốn tôn vinh một cách toàn diện những vẻ đẹp đó.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Việc nuôi dưỡng và tôn vinh những vẻ đẹp luôn cần một quá trình với những nguyên lí rõ ràng và bài bản. Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn săn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Điểm cuối của hành trình chính là niềm Hạnh phúc trọn vẹn, đong đầy. Điểm cuối của hành trình là khi những người phụ nữ của chúng tôi cảm nhận được niềm vui, cảm nhận được những giây phút thăng hoa cùng cái Đẹp. Những mảnh ghép tạo thành cái kết viên mãn của câu chuyện lựa chọn cái đẹp.

Đội ngũ sáng lập chúng tôi gửi gắm tâm nguyện ngay từ trong tên gọi. RINA mang ý nghĩa "niềm vui" cũng chính là điều chờ đợi người phụ nữ tại trạm cuối cùng của chuyến hành trình tỏa sáng sắc đẹp. Hãy để Viện Thẩm Mỹ RINA trở thành người bạn tâm giao đồng hành cùng bạn viết nên những câu chuyện đi tìm niềm hạnh phúc của riêng mình.

 

–  Vũ Hương Ly, Đại diện đội ngũ sáng lập Viện thẩm mỹ RINA –