Giảm Mỡ Ở Nam Giới Khác Nữ Giới Như Thế Nào?

Thân hình thon gọn săn chắc luôn là ước mơ của nhiều người, dù là phụ nữ hay đàn ông. Thế nhưng với sự khác biệt trong cấu tạo của cơ thể cũng tạo nên sự khác biệt nhất định trong cách giảm mỡ giữa nam và nữ giới. Cùng tìm hiểu giảm mỡ ở nam giới khác nữ giới như thế nào cùng RINA nhé!

Khác biệt giữa nam và nữ trong vấn đề giảm mỡ

Khác biệt ở sự tích tụ mỡ

Không chỉ liên quan đến chế độ ăn uống và luyện tập thể thao, mỡ còn được tích tụ theo độ tuổi. Mỡ có công dụng dự trữ năng lượng lâu dài cho cơ thể, điều tiết và duy trì nhiệt độ. Mỡ có nhiều dạng nhưng thường 2 loại cơ bản:

    • Mỡ dưới da (lớp mỡ tích tụ dưới da)
    • Mỡ nội tạng (lớp mỡ nằm bên sâu trong khoang bụng, bao bọc các cơ quan nội tạng)

Con người có hai nội tiết tố quan trọng đó là estrogen (hoocmone giới tính nữ) và progesterone (hoocmone giới tính nam). Nếu estrogen ảnh hưởng đến việc tích tụ mỡ của cơ thể thì progesterone lại có vai trò đốt cháy mỡ thừa.

Ở nữ giới, lượng nội tiết tố estrogen nhiều khiến phụ nữ dễ dàng tích mỡ hơn. Estrogen được sản xuất liên tục từ lúc dậy thì cho đến khi phụ nữ mãn kinh, đó là nguyên nhân con gái bước vào tuổi dậy thì thường “phát tướng”.

Hiện nay, phụ nữ có xu hướng tích mỡ nhiều ở vùng bụng, đùi và mông, còn đàn ông lại thường có nhiều mỡ nội tạng hơn, do đó vùng bụng thường không được thon gọn.

>> XEM THÊM:

Tự Tin Thân Hình Thon Gọn Với Xu Huống Giảm Mỡ Bụng Dưới Hiệu Quả Nhất 2020

Khác biệt ở chế độ ăn uống và sử dụng năng lượng

Phụ nữ hay có xu hướng thích ăn vặt, ăn nhiều tinh bột, đồ ngọt và nhiều dầu mỡ. Thêm việc phụ nữ kiểm soát nhu cầu ăn uống kém hơn nên sẽ dễ tích mỡ hơn đàn ông. Theo các chuyên gia, khi ở tình trạng đói thì nam giới và nữ giới đều sử dụng năng lượng với tỉ lệ bằng nhau giữa mỡ và tinh bột.

Nhưng sau khi được ăn, nữ giới tích trữ mỡ và sử dụng tinh bột làm năng lượng. Ngược lại, nam giới sử dụng mỡ để tạo ra năng lượng, từ đó giảm mỡ tốt hơn nữ giới.

Khác biệt ở tỉ lệ cơ bắp

Tỉ lệ cơ bắp cũng ảnh hưởng đến việc giảm mỡ ở nam giới và nữ giới. Cơ bắp đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu, từ đó giúp đốt cháy mỡ cơ thể hiệu quả.

Nam giới có lượng cơ bắp cao và lượng mỡ ít hơn phụ nữ, cụ thể ở nữ giới thì lượng mỡ nằm ở 21 – 31%, nhưng ở nam giới thì lượng mỡ chỉ chiếm từ 14 – 21%. Do đó đối với nam giới, việc đốt cháy mỡ là dễ dàng hơn so với nữ giới rất nhiều.

Liệu trình kép giảm béo Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha – Lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ

Như đã nói ở trên, đàn ông thường có xu hướng tích mỡ ở nội tạng còn phụ nữ lại tích mỡ nhiều từ vùng eo xuống đùi. Tuy nhiên, điều này không khẳng định hoàn toàn tỉ lệ mỡ nội tạng ở phụ nữ hay tỉ lệ mỡ dưới da ở đàn ông bằng 0.

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) nghiên cứu, 80% người béo phì, thừa cân đều bị gan nhiễm mỡ. Đó là lý do tại sao việc đẩy tinh chất giảm béo chỉ có kết quả ngắn hạn, hiệu quả duy trì dưới 8 tháng, khi tăng cân trở lại thường sẽ tăng nhiều hơn lúc đầu, da mặt mụn và sạm do gan nhiễm mỡ chưa được lọc sạch và điều trị tận gốc.

Nếu không điều trị gan nhiễm mỡ thì khả năng hồi béo sau khi áp dụng các phương pháp giảm béo là rất cao

Mỡ nội tạng không chỉ gây hại cho sức khỏe của bạn như gây ra các vấn đề về tim mạch, huyết áp, gan nhiễm mỡ,… Mà còn khiến cho việc tăng cân trở lại diễn ra nhanh hơn. Vì thế, việc giảm cân phải kết hợp giữa việc giảm mỡ dưới da và giảm mỡ nội tạng.

Liệu trình kép Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha là gì?

Công nghệ giảm béo Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha bao gồm 2 liệu trình chính:

Liệu trình 1 – Đẩy tinh chất nhũ tương hóa mỡ và đưa ra ngoài theo đường bài tiết

– Sử dụng tinh chất gồm 5 thành phần chính được tổ chức Bộ Y tế chứng nhận về độ hiệu quả giảm mỡ an toàn cho người Đông Nam Á.

– Cam kết giảm từ 7 – 9 kg mỡ và siết tới 20 – 22cm cho 3 vòng sau liệu trình điều trị 30 ngày giảm mỡ an toàn cùng Viện thẩm mỹ RINA.

Liệu trình 2 – Detox đào thải mỡ nội tạng, phục hồi men gan

– Đào thải đến 95% lượng mỡ nội tạng trong cơ thể bằng hoạt chất đường uống kết hợp với liệu pháp tăng sinh nhiệt Kasumi. Với tác dụng của 5 loại thảo dược và 8 loại axit amin cùng sóng RF công nghệ cao sẽ giúp tiêu hủy mỡ nội tạng, làm săn chắc vùng da sau khi thực hiện

– Hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, phục hồi và lọc sạch men gan, tăng cường sức khỏe.

– Tăng hiệu quả giảm béo duy trì hơn 3 năm so với các phương pháp giảm béo truyền thống.

Vì sao nên sử dụng công nghệ Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha để giảm mỡ?

Hiện nay, thị trường giảm béo đang nóng sốt vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vì thế, nhiều spa, viện thẩm mỹ quyết định đầu tư công nghệ giảm béo để phục vụ khách hàng. Thế nhưng, để có thể mang tới chất lượng cao và hiệu quả giảm mỡ tối đa, an toàn thì là điều không phải nơi nào cũng làm được.

Khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng sự đào thải mỡ khi sử dụng công nghệ Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha

Hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ RINA đã chuyển giao độc quyền Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha. Với những ưu điểm vượt trội về cơ chế hoạt động và kết quả giảm mỡ rõ rệt, Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha đang là công nghệ giảm béo tối ưu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sự kết hợp giữa hai liệu trình kép sẽ giúp tác động vào vùng mỡ sâu nhất và không gây hồi béo ở cả nam và nữ.

Hy vọng với bài giải đáp về sự khác biệt trong giảm mỡ ở nam giới khác nữ giới như thế nào sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn và lựa chọn được phương pháp giảm mỡ thích hợp.

>> XEM THÊM: Công Nghệ Lipo Max Slim 4.0 AI Từ Tây Ban Nha Tác Động Như Thế Nào Tới Từng Loại Mỡ Trong Cơ Thể?

Lipo Max Slim 4.0 AI từ Tây Ban Nha là gợi ý tuyệt vời giúp bạn lấy lại sự tự tin cho dù bạn là nam hay nữ. Gọi 091 699 2999 để được tư vấn miễn phí cùng bác sĩ và nhận ưu đãi giảm béo từ Viện thẩm mỹ RINA.