GIẢI CỨU NGÀN CÂN (MÙA 1) | Tập 2: “CÔ VỢ NGÀN CÂN” Và Tấm Vé Mở Lối Ước Mơ

Lê Cẩm Tú – người phụ nữ nặng hơn #120kg đến từ Tây Ninh, mang theo khát khao được giảm béo để có thể thực hiện được ước mơ của mình là sở hữu thân hình thon gọn và cải thiện tình trạng sức khỏe đang dần “xuống cấp”.

Với chị Tú số cân nặng #120kg đã trở thành rào cản, ngăn chị hòa nhập với cuộc sống cộng đồng. Chị Tú mang theo hành trang là tình yêu thương của chồng, của con và sự động viên của bà con xóm làng để đến với GIẢI CỨU NGÀN CÂN mùa một.

Cũng giống như nhiều nhân vật của GIẢI CỨU NGÀN CÂN, nhưng chị Tú có phần may mắn hơn khi nhận được giải thưởng trị giá 200.000.000 đồng và được Ban Tổ chức chương trình đến tận nhà trao tặng. Cùng hy vọng rằng, sau khi được giải cứu cân nặng bởi Hiệp hội các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ RINA, chị Lê Cẩm Tú sẽ có màn “lột xác” thật ngoạn mục.

📌 Đừng quên đăng ký kênh của Viện thẩm mỹ RINA để là những người đầu tiên cập nhật những thông tin mới nhất của GIẢI CỨU NGÀN CÂN mùa một. #giaicuungancan #lecamtu #vienthammyrina

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.