Đức thử nghiệm vắc-xin chữa Corona thành công 3,547 ca-Việt Nam cố lên


Đức thử nghiệm vắc-xin chữa Corona thành công 3,547 ca  Việt Nam cố lên


CureVac được thành lập vào năm 2000, có trụ sở tại bang Baden-Württemberg của Đức và các khu vực khác ở Frankfurt và Boston đang trong giai đoạn đầu phát triển vắc-xin chữa virus Corona. Từ 400 ca được chữa khỏi, sau 2 ngày tính đến thời điểm hiện tại 26/03/2020 số người khỏe trở lại nhảy vọt lên 3,547 ca*.


(* Thông tin được cập nhật mỗi ngày trên website: interaktiv.morgenpost.de)


Đức thử nghiệm vắc-xin chữa Corona thành công 3,547 ca


CureVac ứng dụng công nghệ RNA thông tin (mRNA) phòng chống virus Corona


CureVace là một công ty công nghệ sinh học giai đoạn lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ mRNA với 20 năm chuyên môn trong việc phát triển và tối ưu hóa phân tử đa năng này cho mục đích y tế.


Nguyên lý của công nghệ độc quyền tại CureVac là sử dụng mRNA làm chất thúc đẩy cơ thể con người tự sản xuất protein có khả năng chống lại nhiều loại bệnh.


Công ty áp dụng các công nghệ của họ để phát triển các liệu pháp điều trị ung thư, liệu pháp kháng thể, điều trị các bệnh hiếm gặp và vắc-xin dự phòng. Đặc biệt, họ đang phát triển và cho phép nhân viên y tế nhanh chóng sản xuất vắc-xin để đáp ứng tại nơi dịch bệnh Corona xảy ra.


Đức đang phát triển vắc-xin từ công nghệ mRNA trong phòng chống bệnh dịch COVID-19


Đức đang phát triển vắc-xin từ công nghệ mRNA trong phòng chống bệnh dịch COVID-19


Đức thử nghiệm vắc-xin chữa Corona thành công 3,547 ca – Thế giới sẽ có cơ hội


Những ngày qua, trên tờ báo Welt am Sonntag của Đức đã chia sẻ thông tin việc Tổng thống Donald Trump đã đề nghị 1 tỷ đô la cho công ty dược phẩm sinh học CureVac để đảm bảo vắc-xin chỉ dành cho Hoa Kỳ.


Tuy nhiên, Bộ trưởng Y tế Đức Jens Spahn cho biết “CureVac sẽ chỉ phát triển vắc-xin cho toàn thế giới và không dành cho riêng một quốc gia nào.”


Bộ trưởng Ngoại giao Heiko Maas cũng chia sẻ với Funke Mediengruppe (nhà sản xuất báo và tạp chí lớn thứ 3 của Đức) rằng “Các nhà nghiên cứu của Đức đang đóng một vai trò hàng đầu trong việc phát triển thuốc và vắc-xin như một phần của mạng lưới hợp tác toàn cầu. Chúng tôi không cho phép một tình huống mà những người khác muốn độc quyền thu được kết quả nghiên cứu của họ.”


Song song đó, một quan chức của Hoa Kỳ đã nói với AFP (một hãng tin quốc tế) rằng “Bất kỳ giải pháp nào được tìm thấy sẽ được chia sẻ với thế giới” và phủ nhận thông tin Hoa Kỳ đang tìm cách giữ bất kỳ một loại vắc-xin chống virus Corona nào cho riêng quốc gia này.


Qua đây, cho thấy rằng cả thế giới đang chung sức chống lại “kẻ thù” – Corona. Tất cả các phương thuốc phòng chống đại dịch COVID-19 được phát triển thành công ở bất kỳ quốc gia nào đều là cơ hội cho các nước còn lại.


Mặt khác, Việt Nam cũng chung tay phòng chống và đã chữa thành công 16 ca dương tính với Corona. Mặc dù hiện tại số ca nhiễm đã lên đến 148 người, nhưng với những biện pháp cách ly tức thời và nghiêm ngặt kèm theo các văn bản chỉ thị tạm ngừng hoạt động các khu ăn uống, giải trí đông người, Thẩm mỹ viện RINA tin rằng chúng ta sẽ kiểm soát được đại dịch trong thời gian sớm nhất.


Các thông tin về bệnh dịch Corona luôn được RINA cập nhật thường xuyên trên Facebook và Website, truy cập mỗi ngày nhằm nắm bắt tình hình Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung để kịp thời xử lý trong mọi tình huống nhé.

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.