Tỏi đen tăng cường hệ miễn dịch mùa COVID-19

COVID-19 chủng mới của vi rút Corona 2019 đang khiến đồng bào Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung lao đao vì khả năng siêu truyền nhiễm và có thể dẫn đến tử vong. Trong tình hình cấp bách này sức khỏe và sức đề kháng là ưu tiên hàng đầu, những người có sức khỏe kém khả năng bị lây bệnh cao hơn những người có thể trạng khỏe mạnh. Hiểu được điều này, Thẩm Mỹ Viện RINA mang đến giải pháp tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng cho khách hàng bằng tỏi đen giúp chống chọi lại với vi rút, vi khuẩn.

tỏi đen tăng cường hệ miễn dịch

Những công dụng của việc sử dụng tỏi đen

Tỏi tươi được lên men chậm theo quy trình nghiêm ngặt về độ ẩm và nhiệt độ từ Nhật Bản sẽ thành tỏi đen. Tiếp đến được chế biến thành tinh chất cô đặc mang công dụng gấp nhiều lần so với củ tỏi tươi. Bên cạnh đó, tỏi đen dưới dạng lỏng được đưa trực tiếp vào cơ thể cho khả năng hấp thụ nhanh và hiệu quả vượt trội. Như một loại kháng sinh tự nhiên, vô cùng lành tính và hiệu quả.

Hoạt chất Allicin trong tỏi đen có khả năng “chiến đấu” chống lại vi khuẩn, tiêu diệt nhiều vi rút và các vi sinh vật gây bệnh. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đã cho thấy tỏi đen giúp kích thích tăng cường bạch cầu, từ đó nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Mặt khác, các hoạt chất Lysine và Serine có trong tỏi đen giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, giúp bạn khỏe mạnh. Những người thường xuyên bị mất ngủ khiến khả năng tập trung kém đi và tinh thần bị suy nhược sau khi hấp thụ tỏi đen sẽ tràn đầy sinh lực tức thì.

Không chỉ giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể mà tinh chất tỏi còn giúp da dẻ trắng sáng  hồng hào hơn nhờ bổ sung lượng vitamin B1 cần thiết. Đồng thời, đẩy lùi quá trình lão hóa da và cải thiện các bệnh viêm khớp, suy giảm trí nhớ, các bệnh về tim mạch (xơ vữa mạch máu, cholesterol,..)

Nâng cấp sức khỏe trong mùa đại dịch COVID-19 này bằng cách nhấc máy gọi hotline 091 699 2999 để đặt lịch sử dụng “siêu tỏi” nhé.

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.