Bạn có biết: Phun môi bao lâu thì được đánh son?

Phun môi thẩm mỹ giúp chị em tiết kiệm thời gian đánh son và không còn canh cánh nỗi lo đánh son làm môi bị thâm nữa. Tuy nhiên, có nhiều người son khi phun môi vẫn muốn đánh thêm một lớp son nhẹ để màu môi được đẹp hơn. Vậy lúc này, phun môi bao lâu thì được đánh son?

1. Phun môi bao lâu thì được đánh son?

Bạn có biết: phun môi bao lâu thì được đánh son?

Bạn có biết: phun môi bao lâu thì được đánh son?

Thông thường, thời gian để môi lành hẳn và lên màu như ý muốn của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Khoảng 5-7 ngày sau khi phun môi, lớp mực phun sẽ dần được bong ra. Từ 3-4 tuần chính là khoảng thời gian môi bắt đầu lên màu như ý muốn của bạn. Thời gian này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, để môi lên màu được đẹp nhất thì cần mất khoảng thời gian tầm 2 tháng.

Việc phun môi bao lâu thì được đánh son cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian phục hồi trên môi của bạn. Sau khoảng thời gian 2 tháng này, khi môi đã hoàn toàn lên màu, bạn có thể đánh son như bình thường.

Việc phun môi bao lâu thì được đánh son cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian phục hồi trên môi của bạn. 

Việc phun môi bao lâu thì được đánh son cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian phục hồi trên môi của bạn.

2. Cách dưỡng môi sau khi thực hiện phun môi

Bên cạnh việc chú ý phun môi bao lâu thì được đánh son, bạn cũng nên tìm hiểu thêm vào cách dưỡng môi sau khi phun môi để giúp môi phục hồi nhanh hơn, lên màu đẹp hơn.

Khoảng thời gian trong 3-5 ngày đầu tiên:

  • Chỉ nên ăn nhẹ nhàng để không làm nhiễm khuẩn phần da môi vừa phun màu. Bạn nên chọn các món ăn đơn giản như cháo, súp, ngũ cốc dinh dưỡng và dùng ống hút để không động vào môi nhiều lần. Ngoài ra, bạn nên lưu ý các món ăn mà sau khi phun môi cần phải kiêng như thịt bò, rau muống, trứng,… để tránh môi thâm, không lên màu.
  • Không được để môi tiếp xúc với nước
  •  Để môi bong vảy tự nhiên, không tự ý bóc da môi cho môi bong ra
  • Kiêng đánh răng, nên súc miệng bằng muối.

Kiêng đánh răng và chỉ nên súc miệng bằng muối để tiêu diệt vi khuẩn

+ Dùng son dưỡng môi không màu liên tục trong 3 tháng, mỗi ngày dùng 3 lần. Điều này sẽ giúp môi không bị khô và có thể kích thích quá trình lành da sau khi phun môi.

Bên cạnh việc chú ý phun môi bao lâu thì được đánh son, bạn cũng nên tìm hiểu thêm vào cách dưỡng môi sau khi phun môi.

Bên cạnh việc chú ý phun môi bao lâu thì được đánh son, bạn cũng nên tìm hiểu thêm vào cách dưỡng môi sau khi phun môi.

Sau khoảng 1 tuần

  • Lúc này bạn không cần phải kiêng nước hay sử dụng ống hút khi ăn nữa. Nhưng bạn vẫn cần chú ý chọn các loại thực phẩm giúp môi lên màu tốt hơn. Nên kết hợp với việc uống nước dừa và ăn dứa để giữ được màu môi sau phun được bền và lâu.
  • Kết hợp dùng thuốc kháng sinh theo đúng đơn đã kê của bác sĩ.
  • Tránh để môi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  •  Không dùng son môi mà chỉ được dùng son dưỡng không màu.

Viện thẩm mỹ RINA đã giúp bạn tìm hiểu sâu về việc phun môi bao lâu thì được đánh son. Hiện nay, một trong những nơi mang đến cho bạn dịch vụ phun môi ở đâu đẹp chất lượng tốt nhất là Viện thẩm mỹ RINA INTERNATIONAL CLINIC. Chúng tôi sở hữu những nghệ nhân được đào tạo và nhận chứng chỉ HBEA trong cuộc thi International beauty contest tại Hàn Quốc nên sẽ mang lại cho bạn bờ môi quyến rũ nhất.

GỌI NGAY: 091 699 2999 để được tư vấn miễn phí một cách hiệu quả nhất

Địa chỉ: Số 22 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.