Phun môi bao lâu mới lên màu chuẩn

Phun môi là một giải pháp cho những cô nàng có đôi môi thâm, nhợt nhạt kém sắc. Khi chọn giải pháp làm đẹp này, nhiều người thường thắc mắc rằng phun môi bao lâu mới lên màu. Sau đây chính là câu trả lời cho bạn.

Phun môi bao lâu mới lên màu?

Sau khi phun môi, chờ mãi nhưng không thấy môi lên màu hoặc lên màu chưa đúng với mong muốn ban đầu đã khiến nhiều người lo lắng, sốt ruột và tự hỏi phun môi bao lâu thì lên màu chuẩn. Thực tế, thời gian lên màu của mỗi người là khác nhau vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Bạn có biết phun môi bao lâu mới lên màu?

Bạn có biết phun môi bao lâu mới lên màu?

Cơ địa

Tùy thuộc vào cơ địa mà môi có thể lên màu nhanh hay chậm hơn so với thời gian dự kiến ban đầu. Nếu bạn có cơ địa lành tính, khỏe mạnh thì môi sẽ nhanh chóng thích ứng với mực xăm. Như vậy, môi thậm chí còn có thể lên màu nhanh hơn so với thời gian mà bạn đã được tư vấn ban đầu. Chỉ cần 1-2 tuần là bạn đã có một đôi môi ưng ý.

Tuy nhiên, những người thuộc cơ địa “dữ” sẽ cần thời gian thích ứng lâu hơn. Có thể là 1 tháng nhưng cũng có thể trên 1 tháng thì môi mới bắt đầu lên màu.

Chính xác hơn về việc phun môi bao lâu mới lên màu thì chỉ sau khi phun môi khoảng 5-7 ngày, lớp mực phun sẽ bắt đầu bung ra và môi lên màu dần dần. Tuy nhiên, nếu muốn biết chính xác phun môi bao lâu thì lên màu chuẩn, bạn cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Hãy cứ giữ tâm lý bình tình và đừng quá lo lắng bạn nhé.

Các yếu tố khác

Nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến việc phun môi bao lâu mới lên màu

Nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến việc phun môi bao lâu mới lên màu

Ngoài ra, việc phun môi bao lâu mới lên màu còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ phun môi cũng như màu mực, tay nghề của kỹ thuật viên thực hiện phun môi…

+ Các loại mực phun tùy theo chất lượng mà có thời gian lên màu nhanh hay chậm khác nhau.

+ Tay nghề của chuyên viên thực hiện xăm môi cũng quyết định phun môi bao lâu mới lên màu. Kỹ thuật viên có tay nghề tốt sẽ giúp màu mực được đều và thẩm thấu tốt, giúp môi lên màu đẹp hơn.

Tay nghề của chuyên viên thực hiện xăm môi cũng quyết định phun môi bao lâu mới lên màu

Tay nghề của chuyên viên thực hiện xăm môi cũng quyết định phun môi bao lâu mới lên màu

+ Chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian môi lên màu ưng ý. Một số thực phẩm bạn nên bổ sung vào thực đơn ăn uống hằng ngày gồm có sữa, sữa chua, dứa,… Các loại thực phẩm này giúp làm mềm môi, giúp môi lên màu chuẩn hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý không ăn các loại thực phẩm như: hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ uống có chứa chất kích thích như rượu bia, nước uống có ga,….

+ Nếu bạn chọn phun môi tại các địa chỉ uy tín, có công nghệ hiện đại, tiên tiến, việc mực phun môi thẩm thấu vào môi sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Rina để được tư vấn và thực hiện phun môi để môi lên màu đẹp như ý. RINA INTERNATIONAL CLINIC với đội ngũ chuyên viên, nghệ nhân được đào tạo và nhận chứng chỉ HBSAG trong cuộc thi International beauty contest tại Hàn Quốc với kinh nghiêm 10 năm phun xăm thẩm mỹ, hơn 3000 ca phun xăm chất lượng và hiệu quả sẽ mang đến cho bạn một bờ môi đẹp. Phun môi tại Rina bạn sẽ không sợ đến vấn đề phun môi không lên màu hay hồi hộp lo lắng phun môi bao lâu mới lên màu, phun môi có an toàn không,…

GỌI NGAY: 091 699 2999 để được tư vấn trị nám miễn phí một cách hiệu quả nhất

Địa chỉ: Số 22 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh

Phun môi bao lâu mới lên màu hay phun môi bao lâu thì lên màu chuẩn còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Đừng lo lắng quá mà hãy kiên nhẫn chờ đợi để có một đôi môi đẹp bạn nhé!

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.