Herbalife giảm cân và những rủi ro có thể xảy ra

Các chuyên gia hàng đầu của Viện Thẩm mỹ RINA cảnh báo các nguy cơ có thể xảy ra khi sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân của nhiều chị em.

“Giảm cân đến tử vong”

Dựa theo công bố của các nhà khoa học Ấn Độ, một phụ nữ 24 tuổi bị nhiễm độc gan dẫn đến tử vong sau 2 tháng sử dụng thực phẩm giảm cân của hãng Herbalife.

Cụ thể, nữ bệnh nhân này đã sử dụng 3 sản phẩm giảm cân Herbalife trong bộ “Herbalife – Slimming Products”, bao gồm: Formula 1 Shake Mix, Personalized Protein Powder và Afresh Energy Drink.

Tuy nhiên, sau 2 tháng sử dụng 3 sản phẩm Herbalife giảm cân, bệnh nhân bắt đầu có những triệu chứng như: Chán ăn, vàng da, thỉnh thoảng bị ngứa và tử vong trong vài ngày tiếp theo.

Trích nguồn thông tin từ báo Tuổi trẻ

Để hiểu rõ trường hợp này, các nhà khoa học đã đưa sản phẩm của hãng Herbalife vào phòng thí nghiệm để phân tích thành phần trong đó. Điều bất ngờ là tất cả sản phẩm này đều chứa kim loại nặng, thậm chí có những loại nguy hiểm như chì và thuỷ ngân. Tất cả các bằng chứng này đã giúp nhà khoa học trả lời cho cái chết của nữ bệnh nhân 24 tuổi.

Hồi chuông cảnh tỉnh nhiều người

Cũng theo các chuyên gia hàng đầu tại Viện Thẩm mỹ RINA, trường hợp này thật sự là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang sử dụng sản phẩm của Herbalife nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung. Do không phải là thuốc nên các loại thực phẩm chức năng chưa được kiểm chứng chặt chẽ những thành phần có trong đó.

Ngoài ra, chị em cũng nên cẩn thận với những lời quảng cáo thái quá hoặc “thần thánh” hoá sản phẩm nhằm tránh các nguy cơ “tiền mất, tật mang”.

Mặc dù, sau đó nhà sản xuất thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân đã có những đính chính về sản phẩm của họ. Song, chị em cũng nên cẩn trọng trước những nguy cơ có thể xảy ra.

Những nguyên tắc giảm cân an toàn

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, việc sở hữu vóc dáng cân đối không còn là quá khó. Thế nhưng, chị em cần nắm rõ những nguyên tắc an toàn dưới đây:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một trong những nguyên tắc “vàng” để giảm mỡ an toàn chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hoạt động công khai và minh bạch dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại… sẽ giúp bạn có được kết quả giảm cân như ý.

Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám nhằm hiểu rõ tình trạng của bản thân. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ và lễ tân giỏi chuyên môn tại Viện Thẩm mỹ RINA

Lựa chọn công nghệ giảm mỡ hiện đại bậc nhất

Hiện nay, giảm béo Lipo Max Slim là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hàng đầu Tây Ban Nha và được chuyển giao độc quyền tại Viện Thẩm mỹ RINA, cam kết mang đến cho bạn vẻ ngoài cân đối.

Gọi ngay 091 699 2999 để nhận ngay ưu đãi “cực hot” từ Viện Thẩm mỹ RINA

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.