Giảm béo mặt trong 3 ngày an toàn và hiệu quả

Giảm béo mặt trong 3 ngày bằng các cách dưới đây để nhanh chóng biến khuôn mặt O-line thành hình dạng V-line chuẩn không cần chỉnh.

giảm béo mặt trong 3 ngày

Vì sao bị béo mặt?

Mặt bị béo khi các lớp mỡ thừa tích tụ xung quanh hai bên khiến khuôn mặt trông tròn và phồng hơn. Bị béo mặt là do vấn đề tăng cân nói chung vì chế độ ăn uống kém khoa học, thiếu tập thể dục, lão hóa hoặc di truyền.

Mỡ mặt thường thấy rõ ở vùng má, xương hàm, dưới cằm và cổ.

Các cách giảm béo mặt cấp tốc trong 3 ngày

1. Uống đủ nước

Bạn sẽ có một gương mặt béo phì vì cơ thể bạn đang giữ quá nhiều chất lỏng. Có rất nhiều lý do gây ra việc ứ nước này và một trong số đó là vì bị mất nước.

Một cách dễ hiểu hơn là cơ thể bạn sẽ lưu trữ nước dư thừa khi cảm thấy rằng bạn không uống đủ nước. Từ đó, các chất lỏng sẽ đi đến một số bộ phận trên cơ thể bao gồm cả khuôn mặt.

Hãy cố gắng uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để gương mặt trông thon gọn hơn.

Uống ít nhất 2.5 lít nước mỗi ngày và nên uống nước lọc là tốt nhất để giảm mỡ mặt

Uống ít nhất 2.5 lít nước mỗi ngày và nên uống nước lọc là tốt nhất để giảm mỡ mặt

2. Thực hiện các bài tập giảm mỡ mặt

Các bài tập cơ mặt sẽ giúp kéo căng các cơ quanh má, hàm và môi. Thực hiện bài tập bằng cách di chuyển hàm của bạn giống như bạn đang nhai kẹo cao su hoặc một thứ gì đó. Hãy chắc chắn là môi của bạn đóng lại khi đang nhai.

Áp dụng các bài tập giảm béo mặt bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày

Áp dụng các bài tập giảm béo mặt bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày

3. Ăn uống và tập luyện đúng cách để giảm béo mặt

Một chế độ ăn uống và thể thao lành mạnh thường xuyên là cách để giảm mỡ mặt và còn giúp bạn giảm cân.

Cắt giảm các món ăn mặn và đường trong thực đơn của bạn vì các thực phẩm này sẽ gây giữ nước khiến mặt bạn phình to.

Bạn có thể bắt đầu đốt cháy chất béo bằng các bài tập cardio. Sau đó là các bài tập với tạ để xây dựng khối lượng cơ, đồng thời tăng tốc độ trao đổi chất để cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn.

Thể dục thể thao để giảm mỡ toàn thân và giảm mỡ mặt

Thể dục thể thao để giảm mỡ toàn thân và giảm mỡ mặt

4. Cắt giảm rượu bia

Nếu bạn không thể từ bỏ hoàn toàn rượu, bia hoặc thức uống có cồn thì hãy bắt đầu giảm dần số lượng uống vào cơ thể vì chúng sẽ khiến má và mặt của bạn sưng húp.

Nói không với rượu bia, thức uống có cồn để mặt không bị béo

Nói không với rượu bia, thức uống có cồn để mặt không bị béo

Giảm béo mặt và cằm cấp tốc sau 60 phút

Hỏi: “Tại sao giảm cân mà mặt vẫn to?”

Giải đáp:

    • Nếu bạn chỉ ăn kiêng và không vận động, cơ thể bạn sẽ sụt được vài ký. Nhưng điều này không có nghĩa  là mỡ đã được loại bỏ vì mỡ chỉ được đánh tan khi bị đốt cháy hoặc nhờ sự tác động của công nghệ. Do đó, mỡ mặt vẫn còn và mặt của bạn vẫn bị to.
    • Các bài tập cơ mặt có thể giúp ích để giảm mỡ khuôn mặt nhưng chúng cũng sẽ vô ích nếu bạn vẫn giữ chế độ ăn uống nhiều calo và không tập thể dục.
    • Giảm cân có thể thay đổi hình dáng khuôn mặt của bạn nếu bạn thay đổi lối sống bằng một thực đơn ăn uống và một kế hoạch tập luyện khoa học, lành mạnh.

Giảm béo mặt một cách tự nhiên nhưng không thể tự nhiên mà mỡ mặt biến mất. Một là bạn kiên trì ăn uống và thể thao đều đặn mỗi ngày, sau một thời gian dài khi bạn giảm được cân nặng thì gương mặt của bạn cũng nhỏ gọn hơn.

Hai là bạn nhờ sự giúp đỡ từ công nghệ siêu giảm béo Lipo Max Slim. Đây là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về chất lượng an toàn và hiệu quả cao trong việc giải quyết các vấn đề béo phì, thừa cân, mỡ mặt, nọng cằm, mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ tay chân,..

Không cần tập thể dục cường độ cao, không đau đớn, không phẫu thuật và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ sau 60 phút cùng công nghệ Lipo Max Slim các lớp mỡ khó ưa trên khuôn mặt của bạn sẽ được đánh tan và tự động đào thải qua hệ bài tiết (đại tiện, tiểu tiện). Bạn sẽ có ngay gương mặt V-line chuẩn sao Hàn trong tíc tắc với giá tốt nhất khi đặt lịch qua hotline 091 699 2999.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và các chị em khác đã giảm mỡ bụng thành công nhờ Lipo Max Slim, mỡ mặt chỉ là chuyện nhỏ

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.