Chi Phí Căng Da Mặt Tại Rina International Clinic Hết Bao Nhiêu?

Nếu đang quan tâm tới dịch vụ căng da mặt tại Rina International Clinic, hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết hơn về chi phí căng da mặt nhé!

8

Căng da mặt có chi phí cụ thể không?

Giá cả thường đi đôi với chất lượng, cho dù là bất kì dịch vụ nào. Đối với ngành thẩm mỹ thì càng có sự cẩn trọng đối với việc chọn lựa phương pháp trước khi thực hiện.

Không có quy chuẩn chính xác cho mức giá của từng dịch vụ, tùy vào vùng cần thực hiện và địa chỉ làm đẹp, công nghệ, bác sĩ mà chi phí sẽ khác nhau ở từng đối tượng.

Chi phí của căng da mặt sẽ bao gồm: Thăm khám tư vấn, quá trình thực hiện, công nghệ áp dụng,… Và không phát sinh bất kì quản phí nào.

Cẩn thận với các dịch vụ căng da mặt có chi phí rẻ

Không ít các nơi thực hiện dịch vụ căng da mặt giá rẻ hiện nay là nguyên nhân khiến khách hàng bối rối mỗi khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bất kì địa chỉ thực hiện công nghệ căng da mặt nào cũng cần phải được Bộ Y tế cấp phép, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn để đề phòng những tình huống có thể xảy ra.

Thiết Kế Không Tên
Căng da mặt giá rẻ có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe

Nếu lựa chọn phương pháp căng da mặt rẻ thì có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 • Da bị bầm, tụ máu, nhiễm trùng da và hoại tử vùng thực hiện
 • Để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ khuôn mặt
 • Ảnh hưởng tới dây thần kinh số 7, liệt cơ mặt, giảm hoạt động miệng,…
 • Da bị kéo căng hoặc loại bỏ quá nhiều gây nhăn nheo da

Đây là lý do mà khách hàng nên chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí.

Các yếu tố quyết định chi phí căng da mặt

Không ngẫu nhiên mà phương pháp căng da mặt lại có chi phí cao hơn các công nghệ làm đẹp khác. Tuy nhiên thực tế thì, chi phí căng da mặt hết bao nhiêu còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

 • Cơ địa của từng người: Mỗi người sẽ có tình trạng lão hóa khác nhau, vì thế trước khi thực hiện, khách hàng cần phải thăm khám để được đánh giá mức độ, từ đó áp dụng phương pháp căng da mặt phù hợp và biết được mức chi phí chuẩn xác.
 • Vùng điều trị: Mỗi vùng căng da mặt sẽ có mức chi phí khác nhau. Ví dụ căng da toàn mặt sẽ đắt hơn căng da mặt các vùng nhỏ như trán, vùng trán, vùng mắt,…
 • Phương pháp thực hiện: Tùy vào tình trạng lão hóa mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật căng da mặt cho từng khách hàng.
 • Địa chỉ thẩm mỹ: Phương pháp căng da mặt đang dần trở nên thông dụng hơn, chính vì thế khách hàng khó có thể chọn lựa được đâu là nơi thực hiện phương pháp này an toàn, hiện đại. Nếu chọn nơi kém chất lượng thì rất dễ “tiền mất tật mang”.

Vì sao nên thực hiện căng da mặt ở Rina Intermational Clinic?

Để đảm bảo sức khỏe, bạn có thể tham khảo công nghệ căng chỉ tái sinh vi điểm Utra Multi Lift tại Rina International Clinic. Đây là nơi áp dụng công nghệ căng da mặt tiên tiến nhất hiện nay.

Viện thẩm mỹ RINA là một trong số ít hiếm hoi những trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng đủ các yêu cấu của Bộ Y tế về an toàn trong lĩnh vực thẩm mỹ và chuyên môn chuẩn y khoa.

Tại Rina International Clinic, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và nhân viên luôn tư vấn và giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ căng da mặt toàn vẹn nhất. Mỗi chi phí đều được công khai sau khi bạn được thăm khám và không có phát sinh gì thêm. Quy trình căng da mặt bao gồm:

 • Bác sĩ chuyên môn thăm khám kỹ lưỡng để xác đinh tình trạng cụ thể cho từng khách hàng.
 • Khách hàng được làm các xét nghiệm đánh giá khả năng thực hiện phương pháp căng da mặt.
 • Bác sĩ sẽ thực hiện căng da mặt tại phòng phẫu thuật ở phòng vô trung với các thiết bị chuyên dụng.
 • Khách hàng được chăm sóc và dặn dò tái khám, kiêng cữ.

Gọi ngay 091 699 2999 để nhận ngay giá ưu đãi và được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên và bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ RINA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *