Cách nhảy dây giảm cân trong 1 tuần

Cách nhảy dây giảm cân trong 1 tuần không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể mà còn nâng cao sức khoẻ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và đừng bỏ lỡ nhé!

Nhảy dây là bộ môn thể thao đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi người chúng ta, trong đó có tác dụng giảm cân hiệu quả. Vậy, bạn đã biết cách nhảy dây giảm cân trong 1 tuần chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây.

Cách nhảy dây giảm cân trong 1 tuần

Dưới đây là cách nhảy dây cơ bản, thực hành đúng sẽ giúp bạn “đốt cháy” Calo và giảm mỡ toàn thân hiệu quả:

1. Chuẩn bị

Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị là trang phục nhảy dây, hãy chọn các loại quần áo chất Cotton thấm hút mồ hôi và mềm mại để không làm cản trở quá trình vận động.

2. Dành 5 phút để khởi động

Khởi động trước khi nhảy dây là việc làm bắt buộc để tránh những chấn thương không mong muốn có thể xảy ra. Hãy tham khảo các động tác khởi động từ các huấn luyện viên để có thể “làm nóng” cơ thể trước khi nhảy dây.

3. So dây trước khi nhảy

Khi mua dây, bạn nên ướm thử để có thể chọn cho mình một sợi dây có chiều dài phù hợp với chiều cao của bạn. Để so dây, bạn sẽ đứng hai chân lên trung điểm của sợi dây và bắt đầu kiểm tra dây.

4. Tư thế tay khi nhảy dây

Trong cách nhảy dây giảm cân trong 1 tuần, bạn cần chú ý quay cổ tay, không quay cánh tay vì như vậy quỷ đạo dây sẽ không chuẩn và làm lạc nhịp nhảy. Động tác tiếp đất khi nhảy dây không phải là cả bàn chân hoặc gót chân mà là nửa bàn chân và vị trí tiếp đất đầu tiên là mũi bàn chân.

5. Nhịp điệu khi nhảy dây

Nhịp điệu rất quan trọng, bởi nếu bạn nhảy dây đều đều thì sau một khoảng thời gian cơ thể bạn sẽ dễ thích nghi và tiêu tốn ít năng lượng hơn. Chính vì vậy, để việc nhảy dây giảm mỡ bụng hiệu quả bạn phải thường xuyên thay đổi tốc độ và nhịp điệu đúng cách.

Mặc dù nhảy dây giảm cân trong 1 tuần là phương pháp được nhiều người lựa chọn, nhưng hiệu quả thật sự không cao. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn giảm béo bằng công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay, giảm béo Lipo Max Slim tại Viện Thẩm mỹ RINA là giải pháp được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn nhờ khả năng loại bỏ 96% mỡ thừa mà không hề gây bất kỳ cảm giác đau đớn, hay khó chịu gì. Khách hàng sau khi trải nghiệm liệu trình có thể ra về trong ngày và không cần nghỉ dưỡng.

Bạn mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn tự nhiên, gọi ngay 091 699 2999 để được tư vấn chuyên sâu cùng bác sĩ và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Viện Thẩm mỹ RINA.

VIỆN THẨM MỸ RINA

Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.