Cảm nhận khách hàng

Doanh nhân Dung Trần

Doanh nhân Dung Trần và cảm nhận về công nghệ Thermage FLX 2019:

“Thường xuyên tiếp xúc với các đối tác quan trọng, đối với Dung đầu tư cho bản thân là một khoản đầu tư rất quan trọng. Nhất là với phụ nữ sắc đẹp và sự tự tin là yếu tố tiên quyết cho thành công trong cuộc sống.

Sau khi tìm hiểu rất nhiều phương pháp trẻ hoá làn da, Dung quyết định đến với Viện thẩm mỹ RINA để trải nghiệm công nghệ Thermage FLX, công nghệ nâng cơ trẻ hoá làn da đang được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới hiện nay.

Dung thực sự bất ngờ liệu trình 1 buổi 90 phút nhưng chỉ sau 20 phút trải nghiệm Dung đã cảm nhận thấy rõ ràng sự thay đổi của làn da. Làn da săn chắc tràn đây sức sống, tông da tươi sáng, những đường viền trên khuôn mặt thanh xuân đã trở lại. Không những vậy sự tận tình tư vấn của các chuyên gia cùng với những tiện nghi hiện đại đã mang lại cho Dung trải nghiệm thực sự hài lòng. Dung quyết định Viện thẩm mỹ RINA chính là nơi để Dung gửi gắm việc chăm sóc sắc đẹp.”

Nhà báo Thiên Linh

Mình là người sống nhiều theo cảm xúc nên chế độ ăn uống cũng khá là thoải mái. Thời còn con gái, chế độ ăn thế này không quá ảnh hưởng nhiều đến vóc dáng. Từ khi kết hôn và có em bé, việc kiểm soát cân nặng đối với mình trở thành một vấn đề khiến mình rất phiền muộn. Sau khi thử rất nhiều phương pháp và không thành công, mình nhận ra việc lấy lại vóc dáng trở thành một giấc mơ xa vời.

Rất tình cờ trong một bài báo viết về các phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản thì giảm béo Kasumi là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Sau khi tìm hiểu và tra cứu trên mạng, mình biết được Viện thẩm mỹ RINA là nơi duy nhất áp dụng phương pháp này tại Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa RINA còn tích hợp sử dụng các thiết bị công nghệ cao xuyên suốt liệu trình.

Mình là người rất kĩ lưỡng trong vấn đề chi tiêu nên ban đầu mình chỉ đăng kí thử giảm mỡ vùng cánh tay. Sau 6 buổi trải nghiệm, số đo vùng này có sự thay đổi nên mình quyết định đăng kí sử dụng liệu trình cho vùng bụng và đùi. Hiện giờ cân nặng của mình giảm đáng kể, cơ thể nhẹ nhõm thư thái, vóc dáng dần được khôi phục. Cảm ơn RINA nhé – việc lấy lại vóc dáng giờ đã nằm gọn trong tầm tay!

Hot girl Thảo Nguyễn

Trước đây mình rất tự tin với độ bóng khỏe làn da nên việc chăm sóc được thực hiện khá cơ bản và hơi lơ là. Nhưng hai năm gần đây mình có di chuyển liên tục, đăc biệt sau những dịp đi nước ngoài trong thời gian dài thì mình bắt đầu nhận thấy da khô và thô hơn. Chính thời điểm đấy mình đã thử qua rất nhiều sản phẩm cấp ẩm nhưng kết quả vẫn chưa được như mong đợi.

Mình được một người chị thân thiết giới thiệu đến tư vấn với bác sĩ Phạm Minh Trường ở Viện thẩm mỹ RINA. Sau khi được kiểm tra da với bác sĩ, mình biết được lí do bởi vì da không được dưỡng ẩm chuyên sâu trong một thời gian quá dài. Thế nên mình mới quyết định sử dụng liệu trình tái tạo làn da Vital Cell Perfume tại RINA. Sau khi hoàn thiện liệu trình thì kết quả thực sự khác biệt, mình thấy được hình ảnh của mình mấy năm về trước – da khỏe và căng bóng. Đến tận bây giờ, mình nhất định phải ghé qua RINA để tút tát lại làn da sau mỗi chuyến đi dài.

Đặt lịch tư vấn