Project Description

Mình là người sống nhiều theo cảm xúc nên chế độ ăn uống cũng khá là thoải mái. Thời còn con gái, chế độ ăn thế này không quá ảnh hưởng nhiều đến vóc dáng. Từ khi kết hôn và có em bé, việc kiểm soát cân nặng đối với mình trở thành một vấn đề khiến mình rất phiền muộn. Sau khi thử rất nhiều phương pháp và không thành công, mình nhận ra việc lấy lại vóc dáng trở thành một giấc mơ xa vời.

Rất tình cờ trong một bài báo viết về các phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản thì giảm béo Kasumi là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Sau khi tìm hiểu và tra cứu trên mạng, mình biết được Viện thẩm mỹ RINA là nơi duy nhất áp dụng phương pháp này tại Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa RINA còn tích hợp sử dụng các thiết bị công nghệ cao xuyên suốt liệu trình.

Mình là người rất kĩ lưỡng trong vấn đề chi tiêu nên ban đầu mình chỉ đăng kí thử giảm mỡ vùng cánh tay. Sau 6 buổi trải nghiệm, số đo vùng này có sự thay đổi nên mình quyết định đăng kí sử dụng liệu trình cho vùng bụng và đùi. Hiện giờ cân nặng của mình giảm đáng kể, cơ thể nhẹ nhõm thư thái, vóc dáng dần được khôi phục. Cảm ơn RINA nhé – việc lấy lại vóc dáng giờ đã nằm gọn trong tầm tay!