Project Description

Tình trạng mụn luôn là vấn đề khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin trong sinh hoạt hàng ngày.
Nano Pure White cam kết đem lại sắc đẹp cho làn da của bạn, là một công nghệ đặc trị những da kém sắc: quá nhiều dầu thừa tắc nghẽn, mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn nội tiết, bề mặt sần sùi.

Nano Pure White là phương pháp như thế nào?
Dầu đá phiến Sufonate chứa trong tinh chất Nano Pure White kích thích sự thay đổi của tế bào, tác động triệt để lên da mặt loại bỏ đi những phần dư thừa gây nên tình trạng mụn. Tinh chất dầu đá phiến Sufonate được mệnh danh là thần dược của làn da mụn, thâm nhập vào các tế bào da, chúng sẽ làm sạch các lớp chất dầu dư thừa, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông. Đồng thời, chúng cũng loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn ngăn chặn sự phát triển của mụn, làm lành các vết thương.

Hiệu quả của Nano Pure White
Sau liệu trình, làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng khi các cồi mụn se khô, kháng khuẩn, giảm dầu và sự tăng sinh trở lại của mụn. Làn da không còn sần sùi và trở nên tươi trẻ, căng mọng, hồng hào.

Tại sao khách hàng nên đến RINA để trải nghiệm công nghệ mới này?

  • Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ RINA, có nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ trong điều trị da liễu
  • Phác đồ điều trị chính xác, chi tiết theo từng tình trạng của khách hàng
  • Sử dụng các tinh chất đặc trị làm dịu mát và kích thích sự tăng sinh cho da sau điều trị. Cam kết hiệu quả rõ rệt sau liệu trình

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Doanh nhân Dung Trần và cảm nhận về công nghệ Thermage FLX 2019: "Thường xuyên tiếp xúc với các đối tác quan trọng, đối với Dung đầu tư cho bản thân là một khoản [...]