Project Description

Ultra Bihada là công nghệ nâng cơ quyền tại Viện thẩm mỹ RINA với khả năng tác động tới các tầng da sâu nhất kích thích hồi phục, sản sinh collagen và elastin – 2 thành phần quan trọng nhất giúp định hình khuôn mặt cân đối, duy trì vẻ căng mượt, thon gọn của làn da tuổi thanh xuân.

Hiệu quả của công nghệ nâng cơ Ultra Bihada

  • Toàn bộ collagen và elastin mới được tái sinh, hồi phục tạo nên 1 bề mặt da căng bóng, đàn hồi & tươi trẻ.
  • Nếp nhăn, rãnh miệng mờ đi trông thấy, nọng cằm, các vùng da chảy xệ giảm thiểu đáng kể khiến khuôn mặt thon gọn.
  • Công nghệ trẻ hoá da mang lại hiệu quả trả lại nét xuân cho khách hàng.

Công nghệ nâng cơ Ultra Bihada sẽ xử lý triệt để:

  • Các dấu hiệu lão hoá như: vết chân chim trên mắt, nếp nhăn khóe miệng, nhiều vùng da chảy xệ, nọng cằm xuất hiện.
  • Làn da mất sự săn chắc, mịn màng do thiếu hụt collagen, cấu trúc collagen đứt gãy.

Tính ưu việt của công nghệ nâng cơ Ultra Bihada

Ultra Bihada sử dụng sóng RF đơn cực có khả năng thâm nhập sâu 3.0mm tới đáy bề mặt da, nơi sản xuất nhiều collagen và elastin nhiều nhất. Tại đây, tác động vật lý của máy giúp phục hồi các sợi collagen đứt gãy, sắp xếp lại các sợi elastin, kéo lại các vùng cơ chảy xệ, kích thích làn da sản sinh collagen mới làm tăng độ đàn hồi, căng mượt mang lại vẻ tươi trẻ cho khách hàng.

Công nghệ Ultra Bihada quy tụ đầy đủ các tính năng chống lão hóa toàn diện: Nâng cơ – Xóa nhăn – Trẻ hóa, chăm sóc làn da song song với quy trình chống lão hóa.

Vì sao khách hàng lựa chọn RINA để trải nghiệm dịch vụ?

Viện thẩm mỹ RINA là cơ sở duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ nâng cơ tiên tiến Ultra Bihada.

Đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi có sự thấu hiểu sâu sắc cấu trúc, sức khỏe làn da, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị da bằng các phương pháp công nghệ cao, không xâm lấn. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Doanh nhân Dung Trần và cảm nhận về công nghệ Thermage FLX 2019: "Thường xuyên tiếp xúc với các đối tác quan trọng, đối với Dung đầu tư cho bản thân là một khoản [...]