Project Description

thermage-flx-2019-rina-2

Bạn đang cảm thấy chỉ sử dụng mỹ phẩm là không đủ để mang lại vẻ ngoài trẻ trung?

Nhưng việc phẫu thuật thẩm mỹ làm căng da lại quá nặng nề, gây đau đớn và mang đến kết quả không tự nhiên. Đừng lo lắng, Thermage FLX 2019 – công nghệ nâng cơ mặt hàng đầu thế giới đã có mặt tại Viện thẩm mỹ RINA, tự tin lấy lại những đường nét thanh xuân rực rỡ cho khuôn mặt của bạn!

Công nghệ Thermage® sở hữu cơ chế đánh thức collagen được xem là tiêu chuẩn vàng để mang thanh xuân trở lại. Thế hệ Thermage FLX 2019 chính là thế hệ mới nhất của công nghệ danh giá này.

Công nghệ Thermage® là công nghệ tái tạo bề mặt da bằng sóng RF đến từ Hoa Kỳ đã vượt qua nhiều vòng thử nghiệm nghiêm ngặt. Thermage® được công nhận bởi FDA và đón nhận tại các trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn thế giới. Đưa vào ứng dụng từ năm 2002, Thermage® sử dụng loại đầu phát sóng “ThermaTip” đặc chế công nghệ cao, phát sóng RF đơn cực (tần số Radio) giúp săn chắc cơ mặt, da cổ, vùng cơ thể lão hóa, khôi phục V-line cho cạnh hàm, đồng thời cải thiện cấu trúc da và làm sáng da.

thermage-flx-2019-rina-3
thermage-flx-2019-rina-4

Ưu điểm nổi bật của Thermage FLX 2019 đến từ công nghệ AccuREP với khả năng tối ưu hóa chính xác với từng làn da điều trị

  • Giúp bác sĩ dễ dàng đo lường và điều chỉnh năng lượng tới làn da của từng khách hàng, đảm bảo mỗi người nhận được mức độ trị liệu phù hợp nhất với tình trạng da.
  • Mỗi đợt sóng là một lần thiết bị Thermage FLX nhận được phản hồi tự động, gia tăng mức độ chính xác của sóng RF và đạt được kết quả ổn định và chính xác hơn tất cả các phiên bản Thermage về trước.
  • Đầu tip 4cm giúp tăng cường thêm 25% diện tích tiếp xúc bề mặt, từ đó tiết kiệm 25% thời gian trị liệu so với công nghệ tiền nhiệm Thermage.
  • Khả năng hóa lỏng Cryogen tao hiệu ứng làm lạnh trong quá trình tiếp xúc, giúp bảo vệ da không bị tổn thương, mang lại cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trị liệu.

Ba cảm nhận của “Mẹ chồng quốc dân”  nghệ sĩ Ngân Quỳnh  về hiệu quả sau 60 phút trải nghiệm cùng công nghệ Thermage FLX 2019

  1. Hiệu quả trên vùng má: “Rãnh má sâu thiệt là sâu giờ chị thấy rất lạ là đã được căng và làm đầy, không còn sâu nữa”.
  2. Hiệu quả trên vùng mắt: “Vết chân chim tại khóe mắt của chị đã hoàn toàn biến mất, đặc biệt là chân cung mày đã được nâng lên”.
  3. Hiệu quả trên vùng nọng cằm: “Chị cảm thấy viền hàm đã hiện lên rất rõ.  Phần cơ cảm giác cứng hơn và săn hơn, chắc là bởi vì dưới tác động của công nghệ phần cơ đã được nâng lên”.

Chúng tôi tự tin về việc mang thanh xuân của bạn trở lại cùng công nghệ Thermage FLX 2019

Với việc thăm khám, và lên phác đồ điều trị tận tình chính xác của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Viện thẩm mỹ RINA tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Hãy để RINA trở thành người bạn đồng hành cho sự tươi trẻ của làn da bạn!

thermage-flx-2019-rina-5
thermage-flx-2019-rina-6

Những câu hỏi thường gặp trong hành trình mang thanh xuân trở lại cùng Thermage FLX 2019

Một số khách hàng đã trực tiếp yêu cầu với bác sĩ tại RINA sử dụng panadol để giảm đau. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hầu hết khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại RINA cảm nhận khá thoải mái và dễ chịu hơn so với ấn tượng ban đầu. Kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bác sĩ và thế hệ Therma FLX 2019 này chắc chắn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thoải mái. Thế nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này khi tham gia trải nghiệm công nghệ tại Viện thẩm mỹ RINA.

Một số khách hàng cảm thấy ửng hồng nhẹ sau khi sử dụng dịch vụ – đây là một hiện tượng rất bình thường sau khi cơ chế kích thích sản sinh collagen được kích hoạt. Tuy nhiên hầu hết các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đều trở lại với lịch trình làm việc và sinh hoạt bình thường.

Thermage FLX 2019 là công nghệ cao cấp cần sử dụng bộ thiết bị đầu tip chính hãng từ Hoa Kì. Để giảm thiểu giá dịch vụ cũng như chi phí, một số cơ sở làm đẹp sử dụng các đầu tip không chính thống từ Trung Quốc/ Hàn Quốc hoặc giảm số lần tiếp xúc tối thiểu cho vùng điều trị. Chúng tôi tin rằng có thể có nhiều mức giá khác nhau nhưng cách thực hiện để đạt hiệu quả tối ưu chỉ có một. Viện thẩm mỹ RINA khuyên bạn nên đặt những câu hỏi cần thiết về nguồn gốc của thiết bị cũng như cách bác sĩ thực hiện để đảm bảo nhận được hiệu quả tối ưu từ công nghệ tiên phong trong lĩnh vực nâng cơ trẻ hóa da này.

Bạn để ý dưỡng ẩm kĩ lưỡng trong vòng 2-3 ngày trước khi thực hiện điều trị. Sau buổi điều trị, bạn nên hạn chế tắm bằng nước nóng, tẩy da chết bằng Retin-A, AHA, Vitamin A trong 2 ngày đầu tiên

Ưu đãi chỉ còn
Mang thanh xuân trở lại cùng Thermage FLX 2019
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec
thermage-flx-2019-rina-7
0%
Là giá trị ưu đãi trực tiếp trên giá dịch vụ khi khách hàng sử dụng trị liệu Thermarge FLX vùng mặt. Ngoài ra để duy trì hiệu quả của Thermage FLX 2019, khách hàng được tặng 1 buổi nâng cơ xóa nhăn Nature Lift trị giá 14 triệu đồng.
0 triệu
Là giá trị quà tặng chăm sóc da Silky Therapy khi khách hàng sử dụng dịch vụ Thermage FLX vùng mắt. Silky Therapy được thiết kế chuyên biệt tại Viện thẩm mỹ RINA nhằm mục đích tái tạo da ở mức chuyên sâu mang lại độ trắng bóng.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Doanh nhân Dung Trần và cảm nhận về công nghệ Thermage FLX 2019: "Thường xuyên tiếp xúc với các đối tác quan trọng, đối với Dung đầu tư cho bản thân là một khoản [...]