Giới thiệu về chúng tôi

Bs. Trường Phạm

Đảm nhiệm vị trí Bác sĩ trưởng và giám đốc Y khoa của nhiều viện thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc, bác sĩ Minh Trường là một trong những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực da liễu hiện nay. Trong 10 năm kinh nghiệm tiếp xúc, giải quyết vô số những vấn đề da liễu, bác sĩ Trường luôn giữ lập trường tiên phong trong việc áp dụng liệu pháp làm đẹp tiên tiến dựa trên sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu, trạng thái của làn da. Đối với bác sĩ Trường, những liệu pháp làm đẹp không đơn giản chỉ là thay đổi dung mạo mà còn là hành trình giúp mỗi người trở thành “phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”.

Bs. Nguyễn Thị Trang

Tốt nghiệp đại học y dược Tp.HCM. Hơn 20 năm điều trị da liễu và thẩm mỹ nội khoa. Bác sĩ luôn trăn trở khi cảm nhận sự mất tự tin, mặc cảm ở những người có tổn thương hay di chứng da như nám sẹo, lão hoá… Bác sĩ đã tu nghiệp và tham dự các hội thảo trong ngoài nước như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật… để liên tục học hỏi, cập nhật các phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị và chăm sóc da. Là 1 trong những điều bác sĩ rất nhiều kinh nghiệm đã rất thành công trong điều trị và phục hồi tổn thương trả lại sự mịn màng tươi trẻ cho làn da.

Bs. Nguyễn Bùi Phương Anh

Trong suốt 8 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Bùi Phương Anh đã tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm quý giá từ những quốc gia làm đẹp top 10 thế giới tại Đài Loan, Singapore và Thái Lan. Với bác sĩ Phương Anh, niềm vui của công việc đến từ việc được lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nỗi niềm riêng của khách hàng. Bằng tất cả những gì tích luỹ được, bác sĩ luôn tự tin rằng bản thân mình có thể phần nào mang niềm vui thanh xuân trở lại với người phụ nữ.